ActionCOACH Hà Nội West Thắng Lớn Tại Các Hạng Mục Giải Thưởng Của ActionCOACH Global Tháng 10/2017

Có thể nói, tháng 10/2017 là một tháng thắng lợi của các Nhà Huấn luyện ActionCOACH Hà Nội West. Vào ngày 16/11/2017, ActionCOACH Global đã công bố danh sách Coach, Firm Partner có thành tích đáng ghi nhận trong tháng 10/2017 dựa trên số liệu thống kê trên toàn cầu. Theo danh sách này, ActionCOACH Hà Nội West do bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên điều hành được vinh danh tại vị trí thứ 4 trong Top 20 Senior Firm Partner  tháng 10/2017 trong tổng số các Firm Partner đang hoạt động tại 73 quốc gia trên thế giới.

ActionCOACH Ha Noi West

ActionCOACH Hà Nội West xếp vị trí thứ 4 trong Top 20 Senior Firm Partner  tháng 10/2017 (Nguồn: ActionCOACH Global)

Tiêu chuẩn xếp hạng Firm được đo bằng hiệu quả là số lượng Nhà huấn luyện hoạt động, số lượng khách hàng trả phí. Đây là sự ghi nhận của ActionCOACH Global có tác động lớn lao đến các đối tác phát triển ActionCOACH tại Việt Nam. Giải thưởng góp phần chứng minh ActionCOACH được Việt Nam triển khai rất tốt và trong tương lai còn có thể hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như trong khu vực châu Á.

5D3_8869

Đội ngũ các Nhà Huấn Luyện ActionCOACH Hà Nội West (Ảnh: VP ActionCOACH VN)

Trong hạng mục giải thưởng dành cho Coach (EBC – Coach thuộc Firm), Nhà Huấn luyện Loius Trần Đức Lợi (ActionCOACH Hà Nội West) đã xuất sắc vượt lên hơn 1.600 nhà huấn luyện toàn cầu để xếp hạng thứ 6 trong Top 25 Coaches trên thế giới. Tiêu chuẩn xếp hạng đối với nhà huấn luyện làm việc tại Firm là số lượng khách hàng trả phí, số lượng khách hàng tái ký hợp đồng và doanh thu đạt được.

ActionCOACH Ha Noi West - 5

Nhà Huấn luyện Loius Trần Đức Lợi (ActionCOACH Hà Nội West) xếp hạng thứ 6 trong Top 25 Coaches trên thế giới(Nguồn: ActionCOACH Global)

Đây là một trong những giải thưởng tạo nên động lực, niềm tin lớn cho những Nhà huấn luyện tiếp tục theo đuổi đam mê với nghề huấn luyện. Đồng thời, tạo niềm tin đối với khách hàng vào năng lực của các nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam và hiệu quả của hệ thống và công cụ của ActionCOACH.

123

Coach Nancy Ngô Thị Bích Quyên – ActionCOACH Hanoi West đã vinh dự nằm đứng thứ hạng 5 trên top 100 firm owners của hệ thống ActionCOACH toàn cầu. Với sự cam kết và sự nhiệt tình trong công việc, Ms Nancy ngày càng chứng tỏ năng lực và gặt hái được những thành tựu xứng đáng. Bí quyết cho sự thành công này đơn giản là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và luôn giữ nhân cách chính trực trong công việc. Ms. Nancy và đội ngũ nhân sự đầy tài năng luôn làm việc hết mình, hướng tới những kết quả cao đáng mong đợi.

Một lần nữa, xin chúc mừng Ms. Nancy Quyen cho thứ hạng 5 trên hệ thống ActionCOACH toàn cầu.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *